Giới thiệu về chúng tôi

Công ty TNHH GROWVET Việt Nam


Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên Ban Giám đốc Công ty TNHH GROWVET Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kính thưa Quý khách hàng.

    Công ty TNHH GROWVET Việt Nam được Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép ngày 30/09/2013 và cấp đổi lần 1 ngày 29/05/2014.

    Quá trình thành lập và tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước Công ty TNHH GROWVET Việt Nam đã chính thức lựa chọn và ký hợp đồng với nhà sản xuất Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại MEBIPHA GROUP - Là đối tác sản xuất chính thức cho các sản phẩm: Kháng sinh tiêm, kháng sinh bột, kháng sinh nước uống, thức ăn bổ sung, premix.

- Tháng 7/2014 chính thức đưa ra thị trường 32 sản phẩm đầu tiên đánh dấu khởi đầu cho sự phát triển của GROWVET Việt Nam

- Tháng 5/2015 đưa tiếp 11 sản phẩm vào thị trường đạt số lượng sản phẩm là 43 sản phẩm.

- Tháng 12/2015 đưa ra thêm 17 sản phẩm vào thị trường đánh dấu mốc 60 sản phẩm và trên 150 quy cách khác nhau. 

    Có thể nói sản phẩm của Growvet Việt Nam hiện nay rất đa dạng về chủng loại và quy cách được rất nhiều đại lý và nhà chăn nuôi tin dùng. Hệ thống mạng lưới phân phối đang có mặt tại 30 tỉnh thành miền Bắc và miền Trung. Mục tiêu tháng 6/2016 Công ty chính thức khai trương chi nhánh miền Nam. Để hoàn thiện mạng lưới phân phối khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam

    Với triết lý kinh doanh: "LÀM GIẦU CÙNG NHÀ CHĂN NUÔI" Growvet Việt Nam luôn coi trọng chất lượng sản phẩm là hàng đầu và giá thành hợp lý nhất. Mang lại lợi ích cao nhất cho nhà chăn nuôi - kế đến là đại lý - sau cùng là công ty. Chất lượng và yếu tố con người, dịch vụ trước, trong và sau bán hàng luôn được coi trọng. Chế độ đãi ngộ tốt về vật chất cũng như tinh thần để khuyến khích toàn thể cán bộ và nhân viên ngày càng tạo ra nhiều giá trị mới cho công ty và xã hội. Luôn đề cao tinh thần sẻ chia, tự chịu trách nhiệm, kiên định mục tiêu.

    Cuối cùng thay mặt Ban Giám đốc Công ty Growvet Việt Nam xin kính chúc Quý khách hàng sức khỏe và thành công.